Tìm nơi sửa Macbook uy tín Hà Nội.

Tại Hà Nội có rất nhiều nơi nhận sửa Macbook,  tuy nhiên người sử dụng Macbook vẫn cảm thấy lo lắng bất an mỗi khi cần mang laptop đi sửa chữa. Nguyên nhân là do đâu? Làm thế nào để xác định được chỗ sửa Macbook uy tín Hà Nội?

Tìm nơi sửa Macbook

“Có không ít cửa hàng nhận sửa Macbook nhưng thực chất là họ chỉ nhận máy và mang đến nơi khác có đủ nhân lực và máy móc để sửa, sau đó giao máy lại cho khách hàng. Nếu sau khi sửa Macbook, laptop phát sinh vấn đề nào đó, khách hàng cần bảo hành thì trường hợp đùn đẩy trách nhiệm cho nhau rất thường xảy ra, khách hàng lại phải gửi Macbook một thời gian dài để chờ bảo hành.”

Lại có một số nơi sửa Macbook hoạt đông theo kiểu “không sửa máy ở đây thì sẽ không thể sửa ở nơi nào khác”, tức là sau khi kiểm tra báo giá sửa, nếu khách hàng thấy báo giá quá cao nên muốn nhận Macbook lại mang đến nơi khác, những chỗ sửa Macbook này sẽ giở trò cắt cáp, phá chíp để máy thực sự là không thể sửa được nữa. (Trường hợp này thường xảy ra đối với những máy bị lỗi nguồn, lỗi chip, khách hàng không thể mở máy lên để test trước khi gửi máy).

“Luộc” linh kiện đang là vấn đề nhức nhối trong giới kỹ thuật viên, “một con sâu làm rầu nồi canh”, những kỹ thuật viên thực hiện hành vi “luộc” linh kiện laptop khiến cho khách hàng đang nghi ngờ toàn bộ giới kỹ thuật viên nói chung. Những linh kiện “zin” của Macbook rất có giá, mỗi ngày “luộc” một hai cái linh kiện Macbook thì cũng đủ để chủ tiệm làm giàu.

Tìm nơi sửa macbook

Các công ty sửa Macbook tại Hà Nội đưa ra rất nhiều lời quảng cáo cho các dịch vụ, đôi khi cạnh tranh mạnh về giá để thu hút khách hàng. Nhưng quý khách hàng khi đi sửa Macbook nên lưu ý một điều rằng: chiếc laptop Macbook là dòng laptop cao cấp, thiết kế đặc biệt so với những dòng laptop phổ thông nên việc sửa chữa khó khăn hơn, giá linh kiện thay thế cũng cao hơn nhiều vì vậy bạn đừng hy vọng về việc tìm địa điểm sửa Macbook giá rẻ như mong đợi.

Khi tìm một nơi sửa Macbook uy tín Hà Nội, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

  • Nếu bạn có ai người quen đã từng đi sửa Macbook thì càng tốt, có thể tham khảo ý kiến khách quan từ họ.
  • Nếu không, bạn phải tìm kiếm địa chỉ trên mạng, đọc thật kỹ các comment nhận xét về dịch vụ của công ty đó.

Bạn phải hỏi thật kỹ về các vấn đề như:

  • Với trường hợp Macbook bị lỗi như vậy thì có được sửa lấy liền hay không.
  • Có được ngồi xem kỹ thuật viên sửa chữa hay không.
  • Có những bảo đảm gì trong suốt quy trình sửa Macbook.
  • Giá sửa Macbook như thế nào.
  • Sau khi sửa sẽ được bảo hành bao lâu.
  • Trường hợp nào sẽ được bảo hành.

Sau khi tham khảo về quy trình sửa Macbook tại những địa điểm bạn đã lựa chọn, bạn có thể chọn ra một nơi bạn cho là uy tín, báo giá tốt, bảo hành chu đáo và có những cam kết nghiêm chỉnh.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *