Tìm trung tâm sửa MacBook danh tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm trung tâm sửa MacBook danh tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh? 

Trung tâm sủa macbook

Trung tâm SuaMac.com luôn sẵn sàng mang đến tất cả những dịch vụ sửa chữa – cài đặt MacBook mà bạn cần tìm.

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm SuaMac.com là một trong những trung tâm sửa macbook danh tiếng tại HCM .

  Trung tâm SuaMac.com nằm tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm sửa MacBook có danh tiếng nhiều năm trong nghề. Trung tâm đã đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, cài đặt MacBook chuyên nghiệp ngay từ khi những chiếc MacBook đời đầu có mặt tại thị trường Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động với nhiều khó khăn và thử thách, đến nay trung tâm SuaMac.com đã đạt được những thành tích đáng tự hào:

578459 ca sửa MacBook thành công:

  Trong suốt nhiều năm hoạt động, trung tâm SuaMac.com đã thực hiện hàng trăm nghìn ca sửa chữa và cài đặt MacBook, trong đó có đến 578459 ca sửa MacBook thành công. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

  Hằng ngày số lượng MacBook cần sửa tại trung tâm rất nhiều, với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý, trung tâm luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa MacBook từ khách hàng. Trung tâm nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, vì vậy khách hàng luôn có thể kiểm soát toàn bộ quy trình sửa chữa.

Tỉ lệ hài lòng của khách hàng đối với trung tâm đạt 92,173%:

  Nhờ sự phục vụ tận tình, nhanh chóng, quy cách làm việc công khai, chi phí sửa MacBook hợp lý và chế độ bảo hành cùng hậu mãi chu đáo, rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa – cài đặt MacBook của trung tâm.

  Trong số hàng nghìn khách hàng đã đến sửa MacBook tại trung tâm, tỉ lệ hài lòng của khách hàng đối với trung tâm đã đạt đến 92,173%. Đến 30% khách hàng đã thực hiện sửa MacBook tại trung tâm nhiều lần với các lỗi MacBook khác nhau.

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm sửa macbook uy tín giữa hàng trăm trung tâm sửa macbook khác.

   Trung tâm SuaMac.com vẫn đang nỗ lực hết sức để có thể nâng tỉ lệ hài lòng của khách hàng đạt mức tối đa. Trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng.

   Đối với trung tâm, đây là những ý kiến quan trọng để trung tâm có thể khắc phục được những thiếu sót vẫn còn tồn tại, có thể cải thiện chất lượng các dịch vụ sửa MacBook ngày một tốt hơn.

Đội ngũ chuyên viên tài năng:

  Trung tâm SuaMac.com tập hợp được đội ngũ các chuyên viên sửa MacBook chuyên nghiệp. Các chuyên viên đều là những kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa MacBook và đã có nhiều năm kinh nghiệm.

  Không chỉ vậy, mỗi năm, trung tâm SuaMac.com còn đào tạo được nhiều kỹ thuật viên sửa MacBook chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên sau khóa đào tạo sửa MacBook tại trung tâm đều đã có công việc ổn định tại các trung tâm sửa chữa MacBook uy tín.

Trang bị hiện đại:

Trung tâm sửa macbook
Trung tâm luôn có đội ngũ kỹ thuật viên tài năng và nhiệt huyết với nghề.

  Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít các trung tâm sửa MacBook đã được trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc sửa MacBook hiện đại.

  Nhờ vào trang thiết bị hiện đại, trung tâm SuaMac.com đã tự tin nhận sửa đến hơn 85% sự cố MacBook, trong đó có những lỗi nặng trong vi mạch mà nhiều trung tâm khác đã từ chối sửa chữa.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *