Trung tâm sửa MacBook quận 1 nổi tiếng.

Trung tâm SuaMac.com đã là một cái tên quen thuộc đối với nhiều người sử dụng MacBook ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm SuaMac.com là một trong những trung tâm sửa MacBook quận 1 nổi tiếng.

Sửa macbook các quận

  Đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, trung tâm SuaMac.com luôn tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa và cài đặt MacBook chuyên nghiệp tại quận 1. 

  Trung tâm đã thu hút được đông đảo khách hàng đến từ quận 1 và những quận huyện khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm SuaMac.com nổi tiếng với các dịch vụ sửa MacBook hàng đầu:

 • Cài đặt hệ điều hành, cài đặt các phần mềm cho MacBook.
 • Unlock firmware, reset password.
 • Cấp cứu dữ liệu MacBook.
 • Sửa chữa linh kiện phần cứng MacBook.
 • Cung cấp linh kiện và phụ kiện MacBook chính hãng
 • Vệ sinh và bảo dưỡng linh kiện MacBook.

Đến với trung tâm SuaMac.com, khách hàng luôn được bảo đảm các quyền lợi:

 • Kiểm tra và tư vấn bệnh MacBook miễn phí.
 • Nếu cần thay linh kiện MacBook, khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện mới, bóc tem và tiến hành thay linh kiện ngay tại chỗ với sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
 • Báo giá chính xác và sắp xếp thời gian sửa MacBook sớm qua hotline 19002009.
 • Bảo hành từ 30 đến hơn 365 ngày.
sửa macbook các quận

  Trung tâm SuaMac.com được nhiều người sử dụng MacBook ở quận 1 lựa chọn bởi vì đây là một trong số ít các trung tâm có thể thực hiện sửa MacBook trong thời gian nhanh chóng.

  Với phương châm làm việc không để khách hàng phải chờ đợi lâu, không để chiếc MacBook hỏng làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng, đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com đã tìm kiếm các phương án sửa MacBook mới.

  Đến nay, hơn 80% pan bệnh MacBook có thể thực hiện sửa nhanh, giao máy ngay trong ngày.

Mặc dù số lượng khách hàng đến trung tâm mỗi ngày đều khá đông nhưng với sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ kỹ thuật viên, cách quản lý và điều phối công việc tốt, trung tâm SuaMac.com luôn khiến khách hàng hài lòng vì thời gian hoàn thành sửa MacBook nhanh chóng.

Một điều đặc biệt nữa là không giống các trung tâm sửa MacBook khác thực hiện sửa chữa MacBook trong phòng kỹ thuật nơi mà khách hàng không quan sát được chiếc MacBook của họ được sửa như thế nào, trung tâm SuaMac.com công khai toàn bộ quá trình sửa MacBook.

Mỗi khách hàng đều được ngồi đối diện với kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành sửa MacBook cho mình. Nhờ đó, khách hàng luôn được theo sát chiếc MacBook của họ và sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối.

Sửa macbook các quận

  Thêm vào đó, thời gian bảo hành lâu dài cũng là đặc điểm mang đến sự yên tâm cho khách hàng quận 1 khi đến sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com. Đối với mọi trường hợp sửa MacBook, trung tâm SuaMac.com luôn mang đến thời gian bảo hành từ 33 đến trên 365 ngày.

Trong thời gian bảo hành, khách hàng luôn được đảm bảo:

 • Khách hàng được quyền đổi trả linh kiện miễn phí nếu linh kiện mới thay thế có lỗi kỹ thuật.
 • Trung tâm khắc phục miễn phí nếu MacBook của khách hàng tái phát lỗi hoặc phát sinh lỗi mới do sai sót của kỹ thuật viên.
 • Hoàn tiền 100% chi phí sửa chữa, đồng thời khắc phục lỗi miễn phí nếu trung tâm đã bảo hành MacBook của khách hàng quá 3 lần với cùng một trường hợp sửa MacBook.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *