Trung tâm sửa MacBook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Số lượng laptop MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh đang tăng nhanh. Nếu như trước kia, học sinh, sinh viên ít “quan tâm” đến MacBook vì mức giá quá cao mà thường chọn mua những dòng laptop tầm trung, thì bây giờ mọi người đều chú trọng đến lợi ích lâu dài nên đã ưu tiên lựa chọn MacBook. 

Sửa Macbook

“Theo đánh giá của một người dùng MacBook, sử dụng những chiếc laptop phổ thông giá rẻ thường khoảng 2-3 năm sẽ thấy nó xuống cấp rõ rệt và người dùng cần đổi một laptop khác, nhưng với MacBook thì không. Với độ bền và các tính năng vượt trội, người dùng MacBook sẽ cảm thấy chi tiền cho MacBook là hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.”

Tuy có độ bền cao, nhưng trong quá trình sử dụng, có những sự cố bất ngờ xảy ra vẫn sẽ khiến chiếc MacBook của bạn gặp phải các lỗi ở phần cứng hoặc phần mềm.

 Những lúc như vậy, bạn cần tỉnh táo lựa chọn một địa điểm sửa MacBook chuyên nghiệp, đừng vì vội vàng để rồi mất khoản tiền lớn sửa MacBook mà còn bị mất linh kiện “zin” trong máy.

Giới thiệu trung tâm sửa MacBook uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Trung tâm SuaMac.com là một trong số ít những địa chỉ sửa MacBook chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo người dùng MacBook lựa chọn.

Sửa macbook
Trung tâm suamac.com là một trong số ít những trung tâm được người dùng lựa chọn .

Trung tâm thu hút khách hàng bằng những ưu điểm nổi bật không thua kém các trung tâm bảo hành Apple chính hãng:

 • Đội ngũ chuyên viên tài năng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Nguồn linh kiện chính hãng.
 • Quy trình chuyên nghiệp.
 • Chi phí cạnh tranh.
 • Bảo hành chu đáo

Đội ngũ kỹ thuật viên:

 Các chuyên viên sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com đều là những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực IT phần cứng laptop – PC.

  Với nhiều năm làm việc, các chuyên viên đã trực tiếp thực hiện sửa chữa hàng nghìn chiếc MacBook thuộc các dòng MacBook, MacBook Air, MacBook Pro, MacBook Pro Retina, MacBook White…

 Với những kinh nghiệm có được và sự nắm bắt nhanh chóng những công nghệ mới nhất Apple áp dụng cho MacBook, các chuyên viên của trung tâm SuaMac.com đã có sẵn các phương án khắc phục các sự cố của MacBook.

Trang thiết bị :

   Những chiếc MacBook mang đặc trưng của Apple với đặc điểm thiết kế, cấu tạo khác với các dòng laptop phổ thông, vì vậy việc sửa MacBook cần đến những dụng cụ sửa MacBook chuyên dụng, máy móc hiện đại.

   Với mục tiêu phát triển lâu dài trong lĩnh vực sửa chữa MacBook, trung tâm SuaMac.com đã không ngần ngại đầu tư mạnh vào trang thiết bị sửa MacBook, hầu hết đều là thiết bị ngoại nhập giúp kỹ thuật viên can thiệp sâu vào phần cứng MacBook để sửa những lỗi MacBook khó.

Quy trình sửa MacBook:

  Quy trình sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com thể hiện sự chuyên nghiệp của một trung tâm uy tín hàng đầu.

  Quy trình sửa MacBook luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và được phục vụ chu đáo khi đến với trung tâm.

Khách hàng sẽ được:

 • Ký tên lên linh kiện.
 • Kiểm tra bệnh MacBook miễn phí.
 • Tư vấn, báo lỗi và báo giá sửa cụ thể.
 • Trực tiếp quan sát quá trình sửa MacBook.
 • Test MacBook sau khi sửa.
 • Tư vấn chế độ bảo hành.

Chi phí sửa MacBook:

  Chi phí sửa MacBook tại trung tâm SuaMac.com sẽ được báo cụ thể đến khách hàng trước khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.

  Với những phương án sửa MacBook tối ưu và nguồn linh kiện đa dạng, đảm bảo, trung tâm SuaMac.com luôn đảm bảo mức giá sửa chữa cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung các dịch vụ sửa MacBook trên thị trường.

Bảo hành sau khi sửa:

   Nhằm bảo đảm chất lượng sửa MacBook và giúp khách hàng yên tâm sử dụng, trung tâm SuaMac.com thực hiện bảo hành MacBook sau khi sửa lên đến 12 tháng.

  Trung tâm thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về bảo hành, hoàn tiền cho khách hàng nếu trung tâm đã thực hiện bảo hành nhiều lần với cùng một trường hợp sửa MacBook.

  Bạn hãy liên hệ đến hotline 19002009 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com và được sắp xếp thời gian sửa MacBook sớm nhất.

SuaMac.com trung tâm sửa MacBook uy tín thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ bạn cần ghi nhớ cho chiếc MacBook của bạn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *