Trung tâm sửa sạc Macbook lấy liền trong ngày.

MacBook không sạc được pin, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không sử dụng được MacBook. Gửi MacBook để sửa lỗi sạc pin, người dùng MacBook vừa lo ngại vì không có máy để sử dụng vừa cảm thấy không yên tâm vì nhiều điều khác.

Sửa sạc Macbook

Làm cách nào để trung tâm SuaMac.com có thể sửa sạc MacBook lấy liền trong ngày

1) Phương án sửa sạc MacBook sẵn có:

 Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa MacBook, đã thực hiện sửa hàng ngàn chiếc MacBook thuộc các dòng máy và đời máy khác nhau, đội ngũ chuyên viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com gặp không ít vấn đề về sạc MacBook.

 Sau khi đúc kết những kinh nghiệm sửa chữa, học hỏi và nghiên cứu các phương pháp mới, các chuyên viên đã có sẵn những phương án sửa sạc MacBook đối với từng trường hợp.

  Vì vậy, ngay khi đã xác định được nguyên nhân gây ra lỗi sạc pin MacBook, các chuyên viên sẽ lập tức đưa ra phương án sửa chữa cho khách hàng.

Sửa sạc Macbook
Trung tâm không mang MacBook của khách hàng đến địa chỉ khác, trung tâm trực tiếp sửa chữa tại chỗ và cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình sửa MacBook.

2) Thiết bị sẵn có:

 Với bộ dụng cụ sửa MacBook đầy đủ ngay tại trung tâm, các chuyên viên của trung tâm có thể thực hiện:

 • Sửa sạc MacBook.
 • Đo mạch sạc pin MacBook.
 • Thay IC sạc.
 • Hấp chân chipset điều khiển sạc pin.
 • Điều chỉnh điện áp mạch sạc pin.

 Trung tâm không mang MacBook của khách hàng đến địa chỉ khác, trung tâm trực tiếp sửa chữa tại chỗ và cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình sửa MacBook.

Sửa sạc macbook
Ngay khi đã xác định được nguyên nhân gây ra lỗi sạc pin MacBook, các chuyên viên sẽ lập tức đưa ra phương án sửa chữa cho khách hàng.

3) Nguồn linh kiện thay thế đa dạng:

  Với nguồn linh kiện thay thế đa dạng và đảm bảo chất lượng, trung tâm SuaMac.com có thể thay thế linh kiện trong mạch sạc pin của MacBook ngay tại chỗ, khách hàng không phải chờ đợi lâu vì tình trạng “không có linh kiện”.

  Khách hàng luôn được kiểm tra tem bảo đảm trên linh kiện. Trung tâm cam kết linh kiện chính hãng, sau khi thay thế, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng và bảo hành ngay tại trung tâm.

Thời gian sửa sạc MacBook lấy ngay trong ngày tại trung tâm SuaMac.com:

 • Với các lỗi sạc do hỏng adapter: sửa chữa adapter trong 60 phút.
 • Với lỗi sạc do chết IC sạc: thay IC sạc trong vòng 90 đến 180 phút.
 • Với lỗi sạc pin do hỏng chip trên main: thời gian sửa từ 3-4 giờ

Quyền lời của khách hàng khi sửa sạc MacBook tại trung tâm SuaMac.com:

Được kiểm tra, tư vấn, báo giá miễn phí:

  Khi khách hàng mang máy đến trung tâm, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra xác định lỗi, sau đó tư vấn và báo giá cho khách hàng. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

  Sau khi báo giá, nếu khách hàng không sửa sạc MacBook tại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ lắp ráp lại máy, hoàn lại nguyên trạng như ban đầu và không phụ thu bất kỳ chi phí nào.

Theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa:

  Trung tâm SuaMac.com thực hiện sửa sạc MacBook công khai để đảm bảo tính minh bạch, khách hàng luôn được khuyến khích ngồi lại trung tâm và quan sát toàn bộ quá trình sửa sạc MacBook.

Chi phí sửa sạc MacBook cạnh tranh:

  Trung tâm đảm bảo chi phí sửa sạc MacBook tại trung tâm luôn thấp hơn chi phí sửa chữa tại các trung tâm chính hãng, mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Bảo hành lâu dài:

 • Bảo hành sửa adapter 33 ngày.
 • Bảo hành thay mới adapter MacBook 12 tháng.
 • Bảo hành sửa hoặc thay chân IC, I/O: 60 – 90 ngày.
Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *