Trung tâm SuaMac.com nhiệt tình sửa MacBook ngoài giờ cho khách hàng.

Giờ làm việc của trung tâm SuaMac.com được quy định từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, tuy nhiên không ít lần các chuyên viên nán lại đến tận 10 giờ tối để hoàn thành sửa MacBook cho khách hàng. Trung tâm SuaMac.com nhiệt tình sửa MacBook ngoài giờ cho khách hàng.

Sửa macbook nhiệt tình

 Các chuyên viên sửa MacBook của trung tâm SuaMac.com luôn mong muốn hoàn thành việc sửa MacBook trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

 Để làm được điều này, các chuyên viên của trung tâm thường xuyên tranh thủ làm việc thêm giờ. Việc các chuyên viên bỏ quên cả bữa trưa và bữa tối để lo tập trung sửa máy cho khách hàng đã trở thành điều bình thường.

Sửa macbook nhiệt tình
Các chuyên viên thường xuyên họp cùng nhau và đưa ra những phương án tối ưu nhất .

Phương châm làm việc của các chuyên viên là “Còn máy cần sửa thì còn làm việc không được ngơi tay”.

 Các chuyên viên sửa MacBook hiểu rõ khách hàng khi chờ sửa Macbook sẽ cảm thấy lo lắng những gì, thời gian chờ sửa càng lâu thì nỗi lo lắng càng nhân lên vì vậy các chuyên viên nỗ lực để có thể hoàn thành sửa MacBook sớm, giao máy ngay trong ngày cho khách hàng.

Chị Lệ là một khách hàng của trung tâm SuaMac.com, chị tâm sự “Tan sở lúc 5 giờ là tôi vội vàng mang chiếc MacBook đến trung tâm SuaMac.com để sửa, lúc đó trung tâm đông khách, mình lại là người đến sau nên đành xếp hàng ngồi chờ. Chờ đến khoảng 1 tiếng sau cũng đến lượt chiếc MacBook của tôi được sửa. Tưởng rằng phải gửi máy lại để chiều hôm sau quay lại lấy, nhưng kỹ thuật viên đã bảo tôi ráng ngồi đợi để nhận máy luôn. Kỹ thuật viên đó sửa MacBook cho tôi đến quá 8 giờ, tôi thì thấy sốt ruột nhưng kỹ thuật viên vẫn cẩn trọng để sửa rồi test máy nhiều lần. Cuối cùng khi chiếc MacBook đã được hồi phục, cả tôi và kỹ thuật viên đều thở phào nhẹ nhõm. Tôi rất cảm ơn kỹ thuật viên đã hỗ trợ trực tiếp cho mình, nếu như ở nơi khác chắc họ đã hẹn tôi hôm sau quay lại lấy máy chứ không nhiệt tình sửa máy đến tận 9 giờ tối như vậy đâu!”

sửa macbook nhiệt tình
Vào những ngày lễ hay những dịp ưu đãi các chuyên viên thường phải làm thêm đến 11 giờ.

 Vào những ngày lễ, ngày cuối tuần, hay những lúc trung tâm SuaMac.com có các chương trình ưu đãi thì kỹ thuật viên thậm chí còn tiếp tục làm việc đến tận 11 giờ đêm.

Khách hàng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ kỹ thuật viên đã nhiệt tình ở lại sửa MacBook đến tận khuya như vậy. Trung tâm SuaMac.com cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng vào trung tâm nên đã kiên nhẫn chờ đợi sửa MacBook như vậy.

 Sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên sửa MacBook đã được đáp lại bằng sự tin tưởng của khách hàng. Sự kết nối này giữa khách hàng và trung tâm chính là yếu tố quan trọng để trung tâm SuaMac.com có thể ngày càng phát triển.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *