Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thân thiết của trung tâm suamac.com.

Trong suốt thời gian qua, trung tâm SuaMac.com đã xây dựng được uy tín vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa MacBook tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã có lượng khách hàng đông đảo, trong đó có hơn 65% khách hàng đã tin tưởng thực hiện sửa, bảo dưỡng hoặc cài đặt MacBook tại trung tâm nhiều lần.

Ưu đãi sửa macbook

 Nhằm tri ân khách hàng, tạo sự kết nối lâu dài với các khách hàng, trung tâm SuaMac.com luôn có những ưu đãi đặc biệt đối vối khách hàng thân thiết của trung tâm SuaMac.com:

1) Vệ sinh MacBook, bảo dưỡng MacBook miễn phí:

 Đối với những khách hàng thân thiết của trung tâm SuaMac.com, các chuyên viên khi thực hiện sửa MacBook sẽ tiến hành vệ sinh – bảo dưỡng MacBook miễn phí, thay keo tản nhiệt loại tốt cho CPU và GPU của MacBook.

 Không chỉ khắc phục lỗi MacBook hiện có, trung tâm SuaMac.com luôn muốn giúp máy của quý khách hồi phục khả năng hoạt động như ban đầu, đồng thời có thể ngăn chặn tối đã những nguy cơ khác làm hỏng hóc linh kiện của MacBook.

Ưu đãi
Đối với những khách hàng thân thiết sau khi sửa lỗi chuyên viên sẽ vệ sinh máy miễn phí cho quý khách.

2) Cài đặt MacBook miễn phí:

Sau khi thực hiện sửa MacBook, đối với những khách hàng thân thiết, trung tâm SuaMac.com sẽ tiến hành kiểm tra lại MacBook một cách toàn diện để phát hiện lỗi phần mềm và có phương án giúp khách hàng khắc phục kịp thời.

Trung tâm thực hiện cài đặt lại hệ điều hành, cài đặt một số phần mềm bản quyền dành cho MacBook miễn phí. Đây là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết đến sửa MacBook.

3) Giảm giá sửa MacBook và giảm giá linh kiện, phụ kiện MacBook:

 Đối với khách hàng thân thiết đã sửa MacBook nhiều lần tại trung tâm SuaMac.com, trung tâm sẽ giảm giá trong những lần sửa MacBook tiếp theo, hoặc giảm giá đối với việc mua linh kiện, phụ kiện dành cho MacBook.

 Mức giảm giá từ 10%-50% (dựa trên bảng giá đã niêm yết) tùy vào từng trường hợp sửa MacBook

Ưu đãi
Những khách hàng thân thiết trung tâm sẽ giảm giá sửa chữa, giảm giá linh kiện và phụ kiện.

 Với nhiều ưu đãi đặc biệt, trung tâm SuaMac.com đã tạo nên sự kết nối lâu dài và thân tình đối với các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ sửa MacBook của trung tâm.

 Càng ngày, lượng khách hàng thân thiết của trung tâm càng tăng lên, trung tâm còn nhận được nhiều hợp đồng bảo trì lâu dài đối với các văn phòng công ty lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *