Việc làm IT phần cứng

Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện nay, IT đang trở thành một ngành nghề cực kỳ “hot” thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có đam mê.

Việc làm IT phần cứng

 Tuy nhiên, theo một thống kê đã cho thấy rằng rất nhiều bạn trẻ học các ngành công nghệ thông tin, IT phần cứng sau khi ra trường đã không tìm được một việc làm đúng ngành đúng nghề. Nguyên nhân chính chỉ ra rằng đa số các bạn trẻ chỉ được đào tạo lý thuyết trên ghế các giảng đường nên không có nhiều kinh nghiệm thực hành, trong khi đó các nhà tuyển dụng lĩnh vực IT phần cứng lại chú trọng nhiều hơn về kinh nghiệm.”

Một thực trạng nữa đó là các bạn sinh viên mặc dù đã tốt nghiệp từ các ngành đào tạo IT phần cứng của các trường đại học, cao đẳng, trung tâm hay các trung tâm dạy  nghề nhưng có đến 70% thiếu kiến thức chuyên môn, không đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Việc làm IT phần cứng
Học viên còn thường xuyên được học lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm tăng cường kỹ năng thực tế cho bản thân.

  Dù những việc làm IT phần cứng đang là một ngành nghề thu hút, được đánh giá sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh vào thời gian tới, nhưng các bạn trẻ muốn trở thành một kỹ thuật viên phần cứng chuyên nghiệp hoàn toàn không phải việc dễ dàng.

  Lĩnh vực IT phần cứng đòi hỏi khá cao, người làm việc cần xuất phát từ đam mê không ngừng với các thiết bị điện tử, cộng thêm tính kiên nhẫn và tỉ mỉ, khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm đều phải tốt.

  Để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm IT phần cứng cho các bạn trẻ có đam mê, trung tâm SuaMac.com liên tục tuyển dụng các vị trí kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng.

  Tại trung tâm SuaMac.com, các bạn sẽ được phát huy những kỹ năng trong lĩnh vực phần cứng, trực tiếp khắc phục các lỗi phần cứng từ đơn giản đến phức tạp.

  Tại trung tâm, các bạn sẽ vừa làm việc vừa được nâng cao tay nghề, bổ sung các kiến thức về phần cứng, đồng thời tăng cường kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập của bản thân.

Việc làm IT phần cứng
Trung tâm suamac.com nhận đào tạo học viên IT phần cứng.Địa chỉ:43 Ngô Quyền Phường 6 Q10 TP HCM.

  Ngoài ra, trung tâm SuaMac.com cũng liên tục mở các khóa đào tạo kỹ thuật viên phần cứng chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ tăng cường cơ hội tìm kiếm việc làm IT phần cứng.

 Các học viên của trung tâm sẽ được đào tạo bởi các chuyên viên sửa chữa phần cứng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Tại trung tâm, các học viên còn thường xuyên được học lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm tăng cường kỹ năng thực tế cho bản thân.

Sau khi kết thúc các khóa đào tạo tại trung tâm, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực IT phần cứng từ đó có thể sẵn sàng tìm kiếm cho bản thân một cơ hội việc làm IT phần cứng với thu nhập hấp dẫn.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *