Vui mừng vì khách hàng cao niên tin tưởng lựa chọn trung tâm SuaMac.com

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, người cao tuổi cũng cần có sự hỗ trợ của internet để liên lạc cùng con cháu ở xa hoặc tiếp tục làm việc. Vì vậy, việc người cao tuổi sử dụng MacBook hay laptop đã không còn xa lạ. Cũng chính vì thế nên người cao tuổi cũng cần tìm kiếm các địa chỉ sửa MacBook uy tín.

sửa macbook

 Trung tâm SuaMac.com hết sức vui mừng vì trung tâm là địa chỉ được nhiều khách hàng cao niên tin tưởng lựa chọn.

 Bác Nho là một khách hàng của trung tâm SuaMac.com trong nhiều năm qua, bác đã giới thiệu nhiều cô bác khác trong hội người cao tuổi cùng khu phố đến trung tâm SuaMac.com để sửa MacBook hay laptop khi có nhu cầu.

Sửa macbook
Nhiều khách hàng lớn tuổi đã đến trung tâm sửa chữa và giới thiệu trung tâm cho những người bạn thân.

 Bác Nho tâm sự “Bác có cái máy cũ do con gái để lại cho trước khi nó qua nước ngoài. Nhờ cái này nên mới có thể lên mạng nói chuyện, thấy mặt con cháu bên đó được. Lúc nó bị hỏng, nghe sấp nhỏ bảo mang qua trung tâm đây sửa, vừa gần lại vừa rẻ, tụi nó cũng sửa ở đây nhiều rồi nên yên tâm. Qua đây thấy mấy chú làm việc nghiêm túc, nhiệt tình nên bác thấy hài lòng. Sau có mấy bạn già trong khu phố cũng cần tìm chỗ sửa laptop cho mình hoặc đi sửa giùm con cháu là bác chỉ qua đây liền.”

Cũng như bác Nho, chú Hai là một khách hàng cao niên đã quen thuộc với trung tâm SuaMac.com, chú thường xuyên đến trung tâm để sửa chiếc MacBook của chú hoặc đi sửa giùm người khác.

Chú Hai cho biết “Mấy nhân viên ở trung tâm này rất nhiệt tình lại lễ phép. Chú đến sửa máy còn được vệ sinh và cài đặt máy miễn phí, tính ra tiết kiệm được mấy trăm nghìn chứ ít.”

Sửa macbook
Trung tâm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những khách hàng cao tuổi .

Đến trung tâm SuaMac.com để sửa chiếc MacBook của con, bác Thiện nhận xét “Thằng con tôi cần gấp cái máy để mai nó đi công tác, mà hôm nay nó lại bận công việc nên không đi sửa được, nó đưa tôi địa chỉ của trung tâm và nói cứ yên tâm đem máy đến đây, mấy anh kỹ thuật viên ở đây sửa nhanh lắm. Tôi cũng gửi lời cảm ơn các khách hàng lúc đó mặc dù đến trước tôi nhưng cũng nhường cho tôi được lên sửa trước. Nhờ vậy nên cái máy mới được sửa kịp thời có hôm sau con tôi đi công tác.

Content Protection by DMCA.com
Báo giá dịch vụ sửa Macbook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *